máy đo huyết áp

scoll
scoll
Sản phẩm khác

Chuyên mục » Các vấn đề khác

Chất trytophan trong sữa có tác dụng rất tốt trong việc trị bệnh mất ngủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm tăng nồng độ tryptophan trong máu bằng cách ăn các món giàu carbohydrat.

>>Những công dụng tuyệt vời của đu đủ 

>>Dùng cam thảo không đúng cách dễ gây độc 

Hay giật mình tỉnh giấc lúc nửa đêm

Nếu bạn khát nước trước khi ngủ, đừng uống nước nước quá nhiều mà hãy ăn các loại quả chứa nhiều vitamin C vì nếu uống quá nhiều nước giấc ngủ của bạn có thể bị gián đoạn vì buồn tiểu hoặc có thể bạn sẽ thấy rất nặng nề vào buổi sáng lúc ngủ dậy. Ngoài ra bạn sẽ có thể giảm stress nếu ăn nhiều loại quả chứa vitamin C, điều này sẽ giúp bạn thư giãn và ngủ ngon hơn.

Hay gặp ác mộng

Đừng ăn những món ăn chứa nhiều phô mai vì nó có thể khiến bạn mơ do não bộ bị kích thích. Ngoài ra việc ăn nhiều Magie cũng làm tăng tỉ lệ gặp ác mông của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp ác mộng, hãy lựa chọn bơ, rau chân vịt hay cải xoăn đưa vào bữa ăn của bạn nhé.

Nhớ những gì đã mơ

Chuối và cá ngừ là những nguồn thực phầm giàu vitamin B6 – một vitamin được cho rằng sẽ giúp giấc mơ của bạn sống động hơn và cũng làm tăng khả năng ghi nhớ giấc mơ của bạn.

Ngáy

Người hay ngáy thường có rất nhiều nguyên nhân: người thừa cân, người gặp những vấn đề về khoang miệng. Bạn có thể ăn bưởi, cam để làm sạch khoang miệng, hạn chế tình trạng này.

Theo máy đo huyết áp

 

  • Inside banner 2
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết