máy đo huyết áp

scoll
scoll
Sản phẩm khác

Chuyên mục » Kiến thức về bệnh

Tai biến mạch máu não đang ngày càng gia tăng trên thế giới, là một chứng bệnh nguy hiểm có thể gây tử vong, bại liệt và những hệ lụy khó lường sau này.

>>Những cách ngăn chặng đột quỵ.

>>Tăng huyết áp gây suy giảm khả năng tình dục.

Không lơ là với những biểu hiện thoáng qua.

     Thiếu máu não thoáng qua đang gia tăng đối với người lớn, nhưng hầu như mọi người đều bỏ qua. Nhưng đâu ai biết đó là mầm móng của đột quỵ, tai biến mạch máu não trong tương lai. Vì vậy khi có những biểu hiện chóng mặt, run tay, run chân chúng ta cần chữa trị càng sớm càng tốt, để tránh những biến chấn sau này gây tác hại cho bản thân.

Dinh dưỡng khoa học, vận động hợp lý

     Việc có một chế đố dinh dưỡng đầy đủ , một chế độ vận động hợp lý, là cơ sở để có một sức khỏe tốt, một cuộc sống lành mạnh. Đặc biệt đối với người già, người lớn tuổi cần có một chế độ ăn và vận động đúng cách để đề phòng tai biến mạch máu não, cao huyết áp, bệnh tiểu đường, rối loạn mỡ máu. Theo đó, cần bỏ ngay thuốc lá đối với những người đang hút thuốc. Nên ăn nhiều rau, tránh các thức ăn nhiều muối, chất béo động vật, các thức ăn lên men, không dùng rượu mạnh. Cần vận động hợp lý, tránh béo phì thích hợp nhất là yoga, dưỡng sinh ...

Chủ động ngăn ngừa và làm tan cục máu đông

     Theo thống kê, nguyên nhân gây ra tai biến mạch máu não có 2 dạng là xuất huyết não và nhồi máu não. Tai biên mạch máu não do nhồi máu não thường gặp ở các người mác bệnh tiểu đường, huyết áp, bệnh tim mạch, béo phì, những người lười vận động, người hút thuốc.

Nhồi máu não là nguyên nhân chiếm đến 80% dẫn đến tai biến mạch máu não. Và nó mang theo rất nhiều biến chứng nguy hiểm nên việc ngăn ngừa hình thành và làm tan cục máu đông là rất quan trọng. Ngoài việc ăn uống vận động hợp lý, các nhà nghiên cứu khuyên người bệnh nên ăn các thức ăn có chứa chất Nattokinase.

 

  • Inside banner 2
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết