máy đo huyết áp

scoll
scoll
Sản phẩm khác

Chuyên mục » Chế độ dinh dưỡng

Trái cây là món ăn bổ dưỡng cung cấp cho cở thể nhiều vitamin, chất xơ và khoáng chất. Ngoài ra trái cây còn có tác dụng giúp cơ thể phòng chống bệnh tật rất hiệu quả.

>>Chế độ dinh dưỡng để phòng tránh bệnh cao huyết áp và xơ mỡ động mạch 

>>Các loại thực phẩm nên hạn chế trong những ngày hè 

Dưa vàng

Dưa vàng rất giàu chất xơ, axit citric và protein. Tiêu thụ dưa vàng có thể ngăn ngừa rối loạn tiêu hoá thông thường và hiệu quả trong việc chống táo bón mãn tính. Dưa vàng cũng rất giàu vitamin B3 và B6 giúp ngăn cản huyết áp cao và bệnh tim, giảm nguy cơ sỏi thận.

Bưởi

Bưởi rất giàu folate, vitamin A và kali giúp ngăn chặn chống lại các rối loạn viêm và tiêu hoá. Bưởi tốt cho những phụ nữ có bệnh đường huyết.

Đu đủ

Đu đủ rất giàu chất xơ, canxi, beta-carotene và vitamin C. Đu rất tốt cho việc xây dựng một hệ thống miễn dịch khoẻ mạnh. Ăn đu đủ giúp giảm rối loạn tiêu hoá và ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra ăn đu đủ cũng tốt cho việc duy trì làn da mịn màng nhờ các chất chống oxy hoá trong loại quả này.

Chuối

Chuối rất giàu axit folic, kali và vitamin B6. Ăn chuối giúp bạn có thể giảm mức huyết áp của cơ thể. Một quả chuối được tiêu thụ mỗi ngày giúp duy trì xương khoẻ mạnh và điều hoà huyết của bạn.

 

 

Anh đào

Anh đào rất giàu nguồn vitamin B1, B2, và vitamin C. Anh đào được gọi là quả chống oxy hoá. Nó bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật và cải thiện khả năng miễn dịch. Nó cũng là loại quả cung cấp canxi để xây dựng xương.

Cam

Bạn có biết rằng cam là một nguồn cung cấp vitamin C tự nhiên rất hoàn hảo. Trong trái cam cũng rất giàu axit folic và magiê. Ăn cam thường xuyên giúp bạn chống lại bệnh tim và làm giảm mức độ cholesterol của cơ thể.

Kiwi

Kiwi rất giàu nguồn vitamin E và vitamin C. Phụ nữ thể dùng Kiwi để cái thiện các vấn đề về xương. Kiwi cũng giúp cải thiện năng tiêu hoá của cơ thể.

Mơ rất giàu beta-carotene và chất sắt. Nó cũng rất giàu nguồn kali và vitamin A. Ăn mơ giúp đỡ cho phụ nữ bị thiếu máu. Mơ rất giàu vitamin A, nó tốt cho mắt và hệ thần kinh của cơ thể.

 

  • Inside banner 2
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết