máy đo huyết áp

scoll
scoll
Sản phẩm khác

Chuyên mục » Kiến thức về bệnh

Tăng huyết áp là một căn bệnh nguy hiểm với nhiều biến chứng về tim mạch có thể xảy ra ví dụ như đau tim, đột quỵ. Bên cạnh đó nó cũng ảnh hưởng đến khả năng tình dục của người bệnh.

>>Hạn chế tai biến do tăng huyết áp.

>>Nguy cơ thiếu máu cơ tim từ tăng huyết áp.

     Người bị tăng huyết áp gặp khá nhiều rắc rối trong tình dục. Bệnh tác động trực tiếp đến “chuyện ấy” cả hai mặt tâm lý và thể chất. Trong quá trình “yêu”, nhịp tim có thể tăng cao đến hơn 100 lần/phút và huyết áp cũng tăng lên cao hơn trị số huyết áp có trước khi “vào trận”.

   

     Người bị tăng huyết áp thường phải hạn chế sinh hoạt tình dục, nhằm giảm gánh nặng đối với hệ thần kinh và tim - phổi.    

     Với những người bị tăng huyết áp, khi giao hợp rất dễ xảy ra những bất ổn như nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt. Hơn nữa, quan hệ tình dục có thể làm tăng huyết áp kịch phát, dẫn đến vỡ mạch máu não, đột quỵ,...

     

Vì vậy, người bệnh tăng huyết áp trước khi “yêu” nên chắc chắn rằng huyết áp tâm thu không vượt quá 160mmHg. Hơn nữa, thuốc điều trị tăng huyết áp không những gây giảm huyết áp mà làm giảm luôn ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Ở nam có thể bị giảm ham muốn và các dạng rối loạn cương khác, ở nữ thì âm đạo có thể bị khô hơn, gây cảm giác đau, khó chịu khi yêu, rối loạn cảm giác lúc đạt cực khoái.

  • Inside banner 2
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết