máy đo huyết áp

scoll
scoll
Sản phẩm khác

Chuyên mục » Đời sống hàng ngày

Một ngày tháng 6/2008, tôi đi làm gần nhà, tầm hơn 10 giờ trưa, tôi thấy trong người choáng váng, mồ hôi mặt, cổ, đầu chảy nhễ nhại, mặt mày xây xẩm, quay cuồng khiến tôi phải ngồi ụp xuống để tránh bị ngã

>>Chế độ ăn uống hạn chế tăng huyết áp 

>>Các bệnh về tim mạch thường gặp 

Sau vài phút bất tỉnh, tôi cố gượng lê vào nhà gần đó. May cho tôi, khi đó trong trang trại của nhà có trồng gần chục trụ thanh long, đúng mùa thanh long chín đỏ.

Tôi cố ngắt 2 quả rồi đem vào nhà, bóc vỏ, lấy toàn bộ thịt quả dầm nát với đường glucozo, được dung dịch khoảng 150ml, tôi uống hết, sau độ 10 - 15 phút thấy người trở lại 80% như trước.
Nằm nghỉ một lúc, sau đó người nhà đưa tôi lên trạm xá xã, các bác sĩ khám và kết luận tôi bị huyết áp cao, nhưng đến lúc này sức khoẻ của tôi đã hoàn toàn bình thường.

Từ đó trở đi, mỗi lần thấy triệu chứng cũ (tăng huyết áp đột ngột), tôi đều dùng quả thanh long để giảm triệu chứng ban đầu và kết quả là sức khỏe bình thường lại.

Tôi xin chia sẻ với bạn đọc của báo, mong rằng đây sẽ là một kinh nghiệm hay để giúp mọi người có bệnh cao huyết áp như tôi có thể dùng quả thanh long, rất có lợi cho sức khoẻ, lại có tác dụng ngăn ngừa căn bệnh này.

Trần Thanh Ngân (huyện Cư M’gar, Đăk Lăk)
  • Inside banner 2
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết