máy đo huyết áp

scoll
scoll
Sản phẩm khác

Chuyên mục » Kiến thức về bệnh

Ít ai biết được rằng nhịp sinh học là một trong những yếu tố tác động rất lớn đến sự phát triển của tai biến mạch máu não. Có nhiều thời điểm đặc biệt đã được xác định là dễ gây ra tai biến.

>>Dấu hiệu cảnh báo bệnh tim 

>>Bệnh thiếu máu cơ tim 

Nguyên nhân là do sự hình thành tai biến chịu ảnh hưởng bởi độ đông đặc của máu cũng như sự biến thiên của huyết áp trong 24 giờ, từ đó các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng tai biến có thể khởi phát vào một số thời điểm nhất định. 5 giờ sáng hay từ 18 – 19 giờ là thời điểm huyết áp tăng nhanh, thời điểm huyết áp xuống thấp nhất là 3 giờ sáng. Đây cũng là những thời điểm bệnh nhân tai biến mạch máu não nhập viện nhiều nhất.

Mạch máu có thể bị tổn thương, thậm chí những mạch máu nhỏ sẽ vỡ ra dẫn đến tình trạng xuất huyết hay hình thành máu đông gây tình trạng tắc nghẽn mạch máu và nghiêm trọng hơn là dẫn đến tai biến nếu huyết áp tăng cao. Máu sẽ đặc nhất trong khoảng từ 4-8 giờ, sau đó máu sẽ từ từ loãng ra và loãng nhất vào lúc 12 giờ đêm rồi lại dần đặc lại. Thời điểm máu đặc nhất cũng là thời điểm dễ xuất hiện tai biến nhất.

Khi bị tai biến, bệnh nhân thường có các triệu chứng như: ù tai, đau đầu, liệt một bên, nói ngọng…tính mạng của bệnh nhân có thể bị đe dọa nếu không được cấp cứu kịp thời. Người bị tai biến sẽ cần được cấp cứu để duy trì chức năng hô hấp, tuần hoàn kết hợp việc dùng thuốc để điều trị các nguyên nhân dẫn đến tai biến.

Ngày nay, các bác sĩ và bệnh nhân đang có xu hướng sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để phòng ngừa cũng như góp phần điều trị chứng tai biến mạch máu não vì nó không gây tác dụng phụ. Một trong số đó là thực phẩm chức năng Nattospes. Sản phẩm này đã được nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Quân y 103 nghiên cứu cho thấy nó có khả năng cải thiện sức cơ và di chứng rất tốt, giảm tình trạng đông máu, không gây tác dụng phụ và có thể dự phòng được tai biến.

Nattokinase – thành phần chính trong Nattospes – được chiết  xuất từ đậu tương theo phương pháp từ Nhật, có khả năng ngăn chặn cũng như loại trừ cục máu đông (nguy cơ gây tai biến mạch máu não). Vì thế sản phẩm này sẽ hôc trợ điều trị, cải thiện chức năng bệnh nhân cũng như ngăn tai biến mạch máu não tái phát một cách hiệu quả.

Các chuyên gia cũng khuyên rằng những người béo phì, vữa xơ động mạch, cao tuổi, stress, tiểu đường…nên thường xuyên dùng Nattospes và phải chú ý đến những thwoif điểm dễ bị tai biến để có cách dự phòng hợp lí.

 

  • Inside banner 2
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết