máy đo huyết áp

scoll
scoll
Sản phẩm khác

Chuyên mục » Kiến thức về bệnh

Hầu như đa số những bệnh nhân không nhận ra rằng họ có những dấu hiệu được báo trước của chứng đau tim, cho đến khi nó gây ra những tác hại lớn đến sức khỏe.

>>Sai lầm khi tắm vào mùa hè gây đột quỵ. 

>>Những nguyên nhân hàng đầu gây huyết áp cao. 

Các dấu hiệu báo trước đó như là đau ngực nhẹ, buồn nôn, mệt mỏi không rõ nguyên nhân, khó thở, khó chịu ở cổ họng, cứng hàm,....Khi có các triệu chứng trên, bạn nên đi bác sĩ để kiểm tra.

Theo một nguyên cứu từ Viện Y Tế Quốc gia Mĩ (NIH), họ đã theo dõi 1800 người ở độ tuổi 45, trong vòng 10 năm. Họ phát hiện được 8% trong số này suất hiện các tổn thương trên mô tại tim và phần lớn những người này không hề biết hoặc không quan tâm đến các tổn thương trên.

Trong số đó, hơn một nữa xác nhận đã từng trãi qua những cơn đau tim và họ không nhận ra những dấu hiệu cảnh báo như đau ngực nhẹ, mệt mỏi không rõ nguyên nhân, buồn nôn, khó chịu ở cổ họng, cứng hàm,...

Các cơn đau tim gây ra các tổn thương lên tim, từ đó dẫn tới rối loạn điện tim, gây nhịp tim bất thường và ảnh hưởng đến hiệu quả bơm máu. Gây nên các bệnh về huyết áp, nghiêm trọng hơn là dẫn đến tim ngừng đập đột ngột.

Các chuyên gia khuyến cáo rằng, những người ngoài 40 tuổi nên đặc biệt chú ý đến các triệu chứng bất thường và những người có các tiền sử về bệnh tim mạch, béo phì, tiểu đường nên đi gặp bác sĩ để kiểm tra nếu xuất hiện các triệu chứng trên với tầng suất lớn.

Trên thực tế, hơn 70% những người có các triệu chứng trên có nguy cơ đột tử cao nếu không phát hiện sớm và điều trị. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng với các triệu chứng bất thường của tim, thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để có một trái tim khỏe mạnh và một sức khỏe tốt cho bản thân.

Theo máy đo huyết áp.

 

  • Inside banner 2
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết