máy đo huyết áp

scoll
scoll
Sản phẩm khác

Chuyên mục » Phòng ngừa - Chữa trị

Giấm có khả năng chữa trị nhiều bệnh trong đó có cao huyết áp. Để đơn giản trong sử dụng, người ta thường dùng một số thực phẩm ngâm giấm để ăn hay uống. Dưới đâu là một số bài thuốc dễ áp dụng mà lại hiệu quả.

>>Phương pháp chữa trị cao huyết áp bằng cách tập thể dục trong nước ấm 

>>Những phương pháp giúp bạn hạ huyết áp một cách tự nhiên

  1. Cho một lượng vừa đủ nấm hương đã bỏ cuống, rửa  sạch vào lọ rồi ngâm ngập kín giấm trong vòng nửa tháng. Dung mỗi lần 2ml, ngày 2 lần. Ta cũng có thể thay giấm bằng rong biển.
  2. Ngâm 1 bát lạc sống còn nguyên vỏ với lượng nước giấm vừa đủ trong 7 ngày, nhớ kĩ mỗi ngày đảo 2 lần. Ăn mỗi lần 10 hạt sáng và tối. Khi huyết áp đã dần về trạng thái ổn định mỗi ngày chỉ cần 1 lần.
  3. Hòa tan 100ml giấm với 500g đường phèn và uống mỗi ngày 3 lần, 10ml/lần sau bữa ăn. Một liệu trình kéo dài 10 ngày và có thể sẽ dùng liên tục 3 – 5 liệu trình.
  4. Ngâm lượng tỏi vừa đủ (tốt nhất là dùng loại có vỏ màu tím) với 150g đường đỏ và 150 ml giấm sau 10 ngày là có thể dùng. Mỗi ngày ăn 2 tép tỏi và dùng một chút nước giấm để uống vào buổi sáng trước khi ăn điểm tâm, 1 liệu trình kéo dài 10-15 ngày.
  5. Cho 60ml giấm vào bát đựng 1 quả trứng gà và khuấy đều rồi đem hấp chín, tốt nhất ăn vào sáng sớm. Dùng liên tục vài liệu trình, theo ước tính 7 ngày 1 liệu trình.
  6. Ngâm 1l giấm với 500g đậu nành rang vàng (không được khét) trong 10 ngày. Ăn 2 lần/ngày, mỗi lần ăn 5-6 hạt rất có lợi cho sức khỏe.

Những bài thuốc trên có khả năng hỗ trợ và phòng ngừa cào huyết áp nhờ bitamin C và acid nicken trong thành phần của giấm giúp thành mạch tăng độ đàn hồi cũng như giúp hạ huyết áp, làm giãn mạch, chống béo phì. Những thực phẩm kết hợp với giấm như tỏi, nấm hương, rong biến, lạc hay đậu nành cũng rất tốt vì nó có thể giúp giảm mỡ trong máu, góp phần điều hòa huyết áp và phòng ngừa động mạch bị xơ vữa.

 

  • Inside banner 2
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết