máy đo huyết áp

scoll
scoll
Sản phẩm khác

Chuyên mục » Kiến thức về bệnh

Sau đây là một số cách để ngăn chặng đột quỵ, giúp chúng ta phòng tránh rủi ro.

>>Lợi ích không ngờ đến từ hoa bụp giấm.

>>Tăng huyết áp gây suy giảm khả năng tình dục.

     Kiểm soát huyết áp: làm tăng nguy cơ đột quỵ, là nguyên nhân gây nên các bệnh tim mạch. Điều cần làm trước tiên là kiểm soát tốt huyết áp. Thường xuyên kiểm tra mức huyết áp, điều trị bao gồm ăn ít muối, tập thể dục thể thao, tránh căng thẳng.

     Kiểm soát bệnh tim: có thể là do bẩm sinh hoặc do sinh hoạt không tốt trong cuộc sống. Bệnh tim được xem như là một kết quả huyết áp. Cách tốt nhất để tránh xa bệnh tim là tập thể dục thường xuyên, tránh lo lắng, căng thẳng, kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

     Kiểm soát cholesterol: Cholesterol là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh tim và bệnh mạch máu não. Giảm cholesterol bằng chế độ ăn đầy đủ và lượng chất béo vừa phải, tăng cường tập thể dục thể thao.

     Kiểm soát bệnh tiểu đường: tiểu đương là một nguyên nhân gây ra bệnh tim và bệnh mạch máu não. Cần phải quản lý chặt chẽ lượng đường trong máu, có chế độ ăn hợp lý, tăng cường luyện tập thể dục thể thao, kiểm tra sức khỏe thường xuyên để nắm rõ bệnh tình.

     Quản lý béo phì: Béo phì sẽ làm tăng huyết áp và tăng cholesterol dẫn đến đột quỵ. Cần phải có chế độ giảm béo phì một cách thận trọng, bằng cách ăn ít tinh bột, thường xuyên vận động, tập thể dục.

     Bỏ thuốc lá: thuốc lá là nguyên nhân của rất nhiều bệnh như là huyết áp, tăng cholesterol, bệnh mạch máu não. Bỏ thuốc lá có thể là một điều khó đối vời những người hút thuốc, nhưng hãy nghĩ đến tương lai của bạn khi phải đối mặt với rất nhiều căn bệnh.

     Quản lý căn thẳng: căng thẳng có thể góp phần làm tăng nguy cơ đột quỵ, bởi vì căng thẳng là nguyên nhân của bệnh tăng huyết áp, bệnh tim, mạch máu não. Cần có một cuộc sống thoải mái, ít suy nghĩ, sống thanh thản.

 

  • Inside banner 2
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết