máy đo huyết áp

scoll
scoll
Sản phẩm khác

Chuyên mục » Các vấn đề khác

Mỡ bụng luôn là mối lưu tâm hàng đầu của tất cả phụ nữ bởi vì nó ảnh hưởng đến sắc đẹp của chị em chúng ta. Tuy nhiên ít người biết rằng đó là nguyên nhân tiềm ẩn của bệnh tiểu đường tuýp 2.

>>Cao huyết áp đang ở mức báo động?

>>Đo huyết áp ở tư thế khác nhau có làm thay đổi kết quả?

Theo TS. Nguyễn Vinh Quang, Trưởng ban điều hành Dự án đái tháo đường Quốc gia, năm 2012 tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường ở nước ta chiếm 5,7% dân số, tăng đến 211% so với năm 2002. Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh đái tháo đường, mà trong đó chủ yếu là do thừa cân, béo phì và hoạt động thể lực hạn chế.

Đái tháo đường – tiềm ẩn từ mỡ bụng

Đái tháo đường còn gọi là bệnh dư đường, thuộc nhóm bệnh chuyển hóa thường được biếu hiện qua việc đường quyết trong cơ thể luôn duy trì ở mức cao mà nguyên nhân là do  hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể. Người mắc bệnh đái tháo đường thường có các nguy cơ mắc rất nhiều bệnh điển hình là bệnh tim mạch, suy thận, mù mắt, liệt dương, tai biến mạch máu não, hoại thư...

Đái tháo đường chia làm tuýp 1 và tuýp 2. Tuýp 1 gây ra do việc thiếu hụt hốc môn insulin, còn việc giảm tác động trong cơ thể của insulin còn được gọi là tình trạng kháng insulin lại gây ra bệnh tiểu đường tuýp 2. Trong đó loại 2 chiếm số lượng rất đông đến 90-95%.

Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm khoa học Y tế Texas đã nghiên cứu cho thấy có thể nhận biết bệnh vô cùng dễ dàng và chính xác thông qua số đo vòng eo của chúng ta. Bởi vì số đo vòng eo của bạn đi đôi với sự dư thừa mỡ của nội tạng. Tiểu đường càng có nguy cơ cao khi vòng eo càng lớn.

Mỡ nội tạng chính là tác nhân gây bệnh đái tháo đường. Axit béo tự do và cholesterol xấu LDL-C do mỡ nội tạng tiết ra làm tăng việc tiết insulin đột ngột dẫn đến kháng insulin khiến cho các múi cơ và tế bào gan không phản ứng hoàn toàn với insulin và hoóc môn tuyến tụy mang glucose vào máu. Cũng vì các hiện tượng trên mà lượng đường không được hấp thụ vào máu, lượng dư ấy sẽ gây ra bệnh tiểu đường.

Lactoferrin - bí quyết ngăn chặn tiểu đường bằng của người Nhật Bản

Tuổi tác, di truyền, thừa cân và không hoạt động thể chất chính là các nguy cơ to lớn làm tăng  nguy cơ bệnh đái tháo đường tuýp 2. Bên cạnh đó chế độ ăn quá giàu chất béo cũng là một nguy cơ quan trọng. Điều đang lưu ý ở đây là dù bạn có các thói quen lành mạnh hàng ngày, bạn cũng không thực sự miễn dịch với bệnh tiểu đường.

Nếu bạn muốn phòng chống căn bệnh này thì ngay từ bây giờ hãy thay đổi lối sống của mình để ngăn ngừa ngay khi ở giai đoạn nguy cơ. Một cuộc khảo sát của tạp chí Lancet đã cho thấy có thể trì hoãn sự khởi đầu của tiểu đường và ổn định lượng đường trong máu bằng cách ăn uống hợp lí và tập thể dục một cách thường xuyên.

Đặc biệt đối với những người có nguy cơ chất béo trong cơ thể thì việc loại bỏ mỡ bụng, mỡ nội tạng thông qua việc đốt cháy calo tự nhiên là vô cùng quan trọng.

Lactoferrin GX là sản phẩm được đa số người Nhật Bản lựa chọn. Nó có dạng viên màng bọc và có tác dụng tăng cường hô hấp của các tế bào, tăng lượng chuyển hóa đồng thời  đốt cháy đường và chất béo. Bên cạnh đó, Lactoferrin còn giúp tăng huy động mỡ tích lũy tại mô mỡ và giảm tổng hợp trong cơ thể làm đốt cháy và cung cấp năng lượng cho cơ thể làm giảm mỡ bụng cùng mỡ nội tạng.

Một nghiên cứu tại nhật cho thấy 90% những người đã dùng Lactoferrin trong 8 tuần đã giúp lượng mỡ dư thừa giảm 20% tới 40% và thu nhỏ từ 3 đến 5 cm vòng eo.

Theo máy đo huyết áp

 

  • Inside banner 2
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết