máy đo huyết áp

scoll
scoll
Sản phẩm khác

Chuyên mục » Kiến thức về bệnh

Bệnh cao huyết áp là chứng bệnh nguy hiểm vì nó có tỉ lệ tử vong rất cao và có nhiều biến chứng gây tàn phế. Một trong những tình trạng của bệnh là huyết áp tăng cao vào sáng sớm. Các chuyên gia cho biết đa số bệnh nhân và bác sĩ đều ít chú ý tới hiện tượng này.

>>Làm thế nào để phát hiện và sơ cứu đau tim? 

>>Bị té do thuốc hạ huyết áp

Kết quả của một số nghiên cứu đã khuyên bệnh nhân nên thay đổi lối sống và một số quan niệm về điều trị bệnh ngày trước: nên sử dụng các loai thuốc cao huyết áp mà nó có công dụng kéo dài và làm chậm, vì chỉ như thế khi uống nước vào buổi tối thì thuốc mới có tác dụng và nồng độ thuốc trong máu vẫn còn có thể duy trì giúp hạ huyết áp đến sáng hôm sau.

Tốt nhất bệnh nhân nên đến nơi mình đang điều trị để có thể thay thế loại thuốc thích hợp.

Huyết áp ở trên hay huyết áp tối đa là một trong những chỉ số về huyết áp, nó thể hiện cho sức co bóp của cơ tim, tim phải gia tăng sự co bóp giúp máu có thể tống đi nuôi cơ thể và làm tăng huyết áp do trở lực của cơ tim.

Sức có giãn đàn hồi của thành động mạch biểu hiện qua huyết áp tối thiểu (huyết áp ở dưới tay). Huyết áp tối thiểu sẽ tăng lên khi động mạch xơ vữa và làm sức đàn hồi kém. Những người bệnh cao huyết áp có nguy cơ bị vỡ động mạch dẫn đến xuất huyết não vô cùng lớn.

Theo máy đo huyết áp

 

  • Inside banner 2
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết