máy đo huyết áp

scoll
scoll
Sản phẩm khác

Chuyên mục » Phòng ngừa - Chữa trị

Trong trường hợp bạn bị cao huyết áp (huyết áp cao hơn 140/90), bạn cần phải hạ mức huyết áp này để có một cơ thể khỏe mạnh. Không nhất thiết phải dùng thuốc, bạn có thể dùng một số cách đơn giản sau để hạ huyết áp

>>Thay đổi lối sống giúp giảm và phòng ngừa bệnh cao huyết áp

>>Bài thuốc cổ truyền hỗ trợ trị tăng huyết áp 

Cao huyết áp là một chứng bệnh rất nguy hiểm, các biến chứng của nó cực kỳ nguy hại: tai biến mạch máu não, suy tim, suy thận, …

Bạn cần hạ huyết áp khi huyết áp của bạn cao hơn 140/90. Các biện pháp đơn giản sau giúp bạn hạ huyết áp.

Giảm ăn muối: Muối khiến huyết áp bị tăng lên do vậy nên giảm lượng muối có trong các món ăn. Bạn nên kiểm tra lượng muối ở trong các sản phẩm đóng gói. Những sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn thường có lượng muối khá cao.

Giảm cân: là điều cần thiết đối với bệnh nhân mắc chứng cao huyết áp. Béo phì có thể liên quan đến các chứng cao huyết áp. Những người đi bộ 2000 bước một ngày (sử dụng máy đếm bước chân) sẽ giúp giảm trọng lượng cơ thể và giảm huyết áp.

Ăn khoai tây nướng với lớp vỏ chín vàng: sẽ bổ sung lượng potassium khá lớn cho cơ thể. Ngoài ra có thể dùng bí ngô bỏ lò, chuối, nước cam và cá bơn. Có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng chế độ ăn uống giàu potassium có thể hỗ trợ tốt việc đẩy lùi lượng muối có trong các món ăn khác.

Uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày: nhưng bạn phải kiềm chế và chỉ dùng duy nhất 1 ly thôi nhé!

 

  • Inside banner 2
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết