máy đo huyết áp

scoll
scoll
Sản phẩm khác

Chuyên mục » Chế độ dinh dưỡng

Củ cải chứa phytochemical và anthocyanin có đặc tính chống ung thư. Vitamin C có nhiều trong củ cải hoạt động như chất chống ô xy hóa mạnh ngăn chặn mọi tổn hại do gốc tự do gây ra cho ADN trong các tế bào, do đó giúp ngừa ung thư.

>>Công dụng của cần tây trong điều trị tiểu đường và cao huyết áp

>>Giảm huyết áp nhờ món ăn từ lạc

Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Plants Foods for Human Nutrition cung cấp bằng chứng rõ ràng rằng chiết xuất từ củ cải giàu isothiocyanate khiến các tế bào ung thư tự hủy hoại.

Củ cải có lợi trong điều trị các rối loạn liên quan gan và dạ dày. Hoạt động như chất giải độc mạnh mẽ, củ cải có tác dụng thanh lọc máu, loại bỏ độc tố và chất thải khỏi cơ thể. Sở dĩ củ cải chữa vàng da hiệu quả là nhờ điều hòa được lượng bilirubin trong máu và tăng nguồn cung cấp khí ô xy bên trong cơ thể. Cách này giúp giảm sự phá hủy hồng cầu do vàng da gây ra, nên củ cải thích hợp cho những người bị bệnh vàng da.

Vì củ cải là thuốc lợi tiểu tự nhiên, nó tăng sản xuất nước tiểu, từ đó giúp tống khứ chất độc hại ra khỏi cơ thể qua đường nước tiểu. Nước ép củ cải cũng giúp chữa viêm đường tiết niệu. Thận sẽ được thanh lọc một khi củ cải có trong thực đơn dinh dưỡng của bạn.

Củ cải có khả năng làm giảm tắc nghẽn hệ hô hấp thông qua việc chữa viêm họng, long đờm, chống nghẹt mũi hoặc nhiều chứng dị ứng khác. Chất xơ có nhiều trong củ cải dọn sạch mọi thực phẩm còn sót trong ruột. Do đó, chứng táo bón bị đẩy lùi nếu bạn thường ăn củ cải.

Củ cải giàu kali, duy trì sự cân bằng natri - kali trong cơ thể, giữ cho huyết áp được kiểm soát. Nó cũng giúp ổn định huyết áp khi làm giãn các mạch máu và tăng lưu lượng máu khắp cơ thể.

Củ cải giàu chất xơ nhưng có chỉ số đường huyết thấp, thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường vì không làm tăng lượng đường trong máu.

 

  • Inside banner 2
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết